Xanh SM Tuyển dụng tài xế xe ôm công nghệ thu nhập hấp dẫn

Xanh SM tuyển dụng

Xanh SM – Công ty  trực thuộc tập đoàn Vingroup đang tuyển dụng tài xế Xanh SM Bike số lượng lớn, các bạn mong muốn kiếm thêm thu nhập với hoạt động xe ôm công nghệ không nên bỏ lỡ nhé.

Nếu bạn đã quen với các loại hình xe ôm công nghệ như Grab, Gojerk, Bee… thì Xanh SM Bike là mô hình hoàn toàn tương tự, điểm khác biệt chính là Xanh SM sử dụng toàn bộ phương tiện là xe điện công nghệ của Vingroup, thân thiện hơn, trải nghiệm tốt hơn.

Đặc biệt, nếu bạn làm tài xế Xanh SM Bike của Vingroup, bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như thu nhập cao, không cần phải sử dụng xe cá nhân (phương tiện công ty cấp), cùng nhiều quyền lợi dứoi đây:

📌 Đảm bảo thu nhập lên đến 400.000 VNĐ/ ngày
📌 Thưởng tuần lên đến 1.100.000 VNĐ/Tuần
📌 Chính sách thưởng vượt mốc chuyến/ ngày
📌 Miễn phí đồng phục trị giá 500.000 VNĐ (2 mũ bảo hiểm, 1 áo khoác, 1 áo mưa)
 
Đặc biệt, thời gian làm việc linh hoạt, hình thức bán thời gian (full-time) hoặc toàn thời gian (part-time). Ứng tuyển ngay hôm nay để cùng tiên phong trở thành một trong những tài xế xe máy điện đầu tiên tại Việt Nam – đại sứ xanh tiên phong lan tỏa lối sống bền vững.
 
Tài xế không phải lo về vốn, thu nhập có thể lên đến 15-18 triệu một tháng, cũng như được cấp xe máy điện 100%, bác tài nào quan tâm có thể tham khảo ngay tại đây nhé:

Share This Post

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

small_c_popup.png

Let's have a chat

Tư vấn chiến lược marketing thu hút khách hàng tiềm năng